LATEST ARTICLES

USDJPY 21/09/2021

USDJPY คู่นี้เป็น pattern แบบ Channel Down โดยรูปแบบราคาจาก Time frame 4 ชั่วโมงในระยะสั้นมีแนวโน้มที่ราคาจะลงไปทดสอบที่บริเวณแนวรับระดับ 109.1120มีจุดทำกำไรที่บริเวณใกล้ๆแนวรับระดับ 109.1120และจุดตัดขาดทุนควรสูงกว่าแนวต้านที่บริเวณระดับ 110.0820 Cr.Tickmill Thailand

USDJPY 15/09/2021

USDJPY คู่นี้เป็น pattern แบบ Descending Triangle โดยรูปแบบราคาจาก Time frame 4 ชั่วโมง รูปแบบ pattern ถูกเบรกทะลุแนวรับ 109.6210 ไปแล้วในระยะสั้นมีแนวโน้มที่ราคาจะลงไปทดสอบที่บริเวณแนวรับที่บริเวณระดับ 109.4410มีจุดทำกำไรที่บริเวณใกล้ๆแนวรับช่วง 109.6210 - 109.4410 และจุดตัดขาดทุนควรสูงกว่าแนวต้านที่บริเวณระดับ 110.1630

USDCHF 13/09/2021

USDCHF คู่นี้เป็น pattern แบบ Channel up โดยรูปแบบราคาจาก Time frame 4 ชั่วโมงในระยะสั้นมีแนวโน้มที่ราคาจะขึ้นไปทดสอบที่บริเวณแนวต้านระดับ 0.9235มีจุดทำกำไรที่บริเวณใกล้ๆแนวต้านระดับ 0.9235 และจุดตัดขาดทุนควรต่ำกว่าแนวรับที่บริเวณระดับ 0.9150 Cr.Tickmill Thailand

JP225 ทำให้ราคาฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

USD/JPY คู่ USDJPY กำลังติดตามเส้นแนวโน้มขาลง เนื่องจากความพยายามในการฟื้นตัวล้มเหลวที่จะส่งผลให้เส้นแนวโน้มลดลง การแกว่งตัวจะเริ่มแคบลงเมื่อทั้งคู่เข้าใกล้จุดสูงสุด ตัวชี้วัดโมเมนตัมแบนในแดนที่เป็นกลาง GBP/USD GBPUSD ยังคงเคลื่อนไหวเป็นขาขึ้นหลังจากทะลุเส้นแนวโน้มขาลง ซึ่งหมายถึงความเชื่อมั่นที่แข็งแกร่ง เส้นแนวต้าน 1.395 จะยังคงอยู่ในสายตาและเป็นอุปสรรคก่อนหน้าสำหรับทั้งคู่ ตัวชี้วัดโมเมนตัมได้เปลี่ยนเป็นกระทิง EURUSD Eurodollar ทดสอบระดับแนวต้าน 1.188 ในช่วงการซื้อขายก่อนหน้าและอาจทดสอบระดับราคาต่อไปในสัปดาห์นี้ แรงขายที่โซนแนวต้านนี้บ่งชี้ว่าจะต้องมีความเชื่อมั่นอย่างมากจากผู้ซื้อเพื่ออำนวยความสะดวกในการทะลุ ตัวชี้วัดโมเมนตัมเป็นขาขึ้น USDCAD

GBPUSD ทะลุแนวต้านหลัก

USD/JPY คู่ USDJPY ล้มเหลวในการเคลื่อนตัวเกินเส้นแนวโน้มขาลง เนื่องจากแรงกดดันในการขายเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่มีการพยายามทะลุ ทั้งคู่มีแนวโน้มที่จะกอดเส้นแนวโน้มลงและเกิดการทะลุขึ้นเมื่อทั้งคู่เคลื่อนตัวเข้าใกล้จุดสูงสุด ตัวชี้วัดโมเมนตัมแบนในแดนที่เป็นกลาง GBP/USD GBPUSD ได้ทำลายเส้นแนวโน้มขาลงในสัญญาณแรกของการเปลี่ยนแปลงในความเชื่อมั่น โมเมนตัมขาขึ้นดูเหมือนจะแข็งแกร่ง โดยมีระดับแนวต้าน 1.395 อยู่ในสายตา การกลับมาที่เส้นราคานี้จะยืนยันการฟื้นตัวของราคา ตัวชี้วัดโมเมนตัมได้เปลี่ยนเป็นกระทิง EURUSD Eurodollar กำลังทดสอบแนวต้าน 1.188 ซึ่งเป็นช่วงบนสุดของช่วงการซื้อขายปัจจุบัน ซึ่งแสดงถึงขอบเขตบนของช่องทางการรวมตัว การทะลุจะทำให้ทั้งคู่อยู่ในตำแหน่งที่จะฟื้นตัวเต็มที่จากแนวโน้มขาลงล่าสุด ตัวชี้วัดโมเมนตัมเป็นขาขึ้น

Eurodollar อยู่ในช่วงเคลื่อนตัว

USD/JPY คู่ USDJPY ได้พยายามพุ่งทะลุแนวต้านในการซื้อขายเมื่อวานนี้ แต่การเคลื่อนไหวนั้นเป็นแบบแค่สั่นๆเท่านั้น เนื่องจากการเคลื่อนไหวของราคาได้กลับสู่เส้นแนวโน้มขาลง bearish bias ดูเหมือนจะถือในระยะกลาง ตัวชี้วัดโมเมนตัมแบนในแดนที่เป็นกลาง GBP/USD คู่ GBPUSD จะทดสอบเส้นแนวโน้มขาลงอีกครั้ง แม้ว่าชุดของแท่งเทียน doji จะบ่งบอกถึงการขาดความเชื่อมั่นจากผู้ซื้อ ทั้งคู่จะทดสอบบริเวณแนวต้านต่อไปจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงปัจจัยพื้นฐาน ตัวชี้วัดโมเมนตัมได้ลดลงในแดนหมี EURUSD เงินยูโรยังคงไต่ระดับต่อไปจากแนวต้าน 1.177 ทำให้เส้น 1.188 อยู่ในสายตา โมเมนตัมกระทิงดูเหมือนจะลดลงและไหลลื่นโดยผู้ขายยังคงเคลื่อนไหวต่อไป ดังนั้นความเชื่อมั่นของผู้ซื้อจะถูกทดสอบ ตัวชี้วัดโมเมนตัมเป็นขาขึ้น

ดัชนีเอเชียพบแนวรับกลางสัปดาห์

USD/JPY คู่ USDJPY พบแนวรับซึ่งมีการเคลื่อนไหวของราคาเกินกว่าเส้นแนวโน้มขาลง โมเมนตัมกระทิงดูปานกลางในขณะนี้ แต่เป้าหมายต่อไปคือแนวต้าน 110.66 ช่วงการซื้อขาย 109.02-110.66 ได้รับการบำรุงรักษาตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคม ตัวชี้วัดโมเมนตัมเป็นขาขึ้นในระดับปานกลาง GBP/USD คู่ GBPUSD ได้ปฏิเสธเส้นแนวโน้มอีกครั้ง เนื่องจากผู้ขายกลับมาขยับการเคลื่อนไหวของราคาให้ต่ำลง เสียงสูงต่ำยืนยันว่าแนวโน้มกำลังลดลงและการแกว่งตัวจะยังคงเคลื่อนไหวในช่วงที่แคบลง ตัวชี้วัดโมเมนตัมได้ลดลงในแดนหมี EURUSD ค่าเงินยูโรหยุดนิ่งหลังจากการทะลุแนวต้าน 1.177 ซึ่งแสดงถึงความเชื่อมั่นที่อ่อนแอในการฟื้นตัว แรงกดดันในการขายเพิ่มขึ้นในการซื้อขายของเมื่อวานและการทะลุอาจไม่ยั่งยืน การเคลื่อนไหวของราคาอาจลอยไปตามระดับแนวรับ 1.177 ตัวชี้วัดโมเมนตัมเป็นขาขึ้น

การฝ่าวงล้อมตลาดหมีใกล้เข้ามาสำหรับ HK50 หรือไม่

USD/JPY คู่ USDJPY จะติดตามเส้นแนวโน้มขาลงเนื่องจากความพยายามกระทิงครั้งล่าสุดไม่ได้ส่งผลให้มีการทะลุ การแกว่งตัวแคบลงและทั้งคู่เคลื่อนตัวเข้าใกล้จุดสูงสุดซึ่งเราอาจคาดการณ์การฝ่าวงล้อม ตัวชี้วัดโมเมนตัมแบนในแดนกลาง/ตลาดหมี GBP/USD คู่ GBPUSD กำลังสูญเสียแรงกระตุ้นในการฟื้นตัวตามที่กำหนดโดยแท่งเทียนขนาดเล็กซึ่งบ่งบอกถึงความต้องการที่ลดลงจากผู้ซื้อ การเคลื่อนไหวของราคาอาจทดสอบเส้นแนวโน้มที่คาดว่าจะมีการย้อนกลับ ตัวชี้วัดโมเมนตัมมีวิถีขาขึ้นปานกลาง EURUSD ค่าเงินยูโรหยุดนิ่งหลังจากการทะลุแนวต้าน 1.177 เนื่องจากแท่งเทียน doji ในการซื้อขายเมื่อวานนี้ไฮไลท์โมเมนตัมขาขึ้นที่ลดลง การทะลุมีความสำคัญเนื่องจากแสดงถึงระดับแนวต้านสำคัญซึ่งเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนพฤษภาคม คำถามคือว่าการทะลุสามารถคงอยู่ได้หรือไม่ ตัวชี้วัดโมเมนตัมเป็นขาขึ้น USDCHF

การผกผันในอนาคตของคู่ Eurodollar

USD/JPY คู่ USDJPY ได้หยุดอีกครั้งที่ขอบบนของรูปสามเหลี่ยมขาลง ความเชื่อมั่นที่แข็งแกร่งในการซื้อขายเมื่อวานนี้ชี้ให้เห็นว่าการทะลุเป็นไปได้ แต่ความเชื่อมั่นดูเหมือนจะลดลงในช่วงแรกของการซื้อขายในเอเชีย ตัวชี้วัดโมเมนตัมแบนในแดนที่เป็นกลาง GBP/USD คู่ GBPUSD กำลังคืบหน้ากลับไปที่เส้นแนวโน้มซึ่งมีความพยายามในการฟื้นตัวก่อนหน้านี้ จากข้อเท็จจริงที่ว่าความเชื่อมั่นในตลาดกระทิงดูเหมือนจะลดลงในการเคลื่อนไหว การทะลุจึงไม่น่าจะเป็นไปได้สำหรับทั้งคู่ ณ จุดนี้ ตัวชี้วัดโมเมนตัมมีวิถีขาขึ้น EURUSD เงินยูโรดูเหมือนจะเคลื่อนตัวเกินเส้นแนวโน้มซึ่งแสดงถึงแนวต้านที่แข็งแกร่งตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ในปัจจุบัน การเคลื่อนไหวของราคากำลังทดสอบบริเวณแนวต้าน 1.177 และการเบรกจะบ่งชี้ถึงการเปลี่ยนแปลงของแนวโน้ม ตัวบ่งชี้โมเมนตัมกำลังเคลื่อนออกจากโซนขายมากเกินไปโดยมีวิถีขาขึ้น USDCAD

การฟื้นตัวของราคา USOUSD

USD/JPY คู่ USDJPY กำลังลดตัวลงไปที่ขอบบนของรูปสามเหลี่ยมขาลง ชุดเทียนขนาดเล็กแสดงถึงความไม่แน่ใจจากทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย การทดสอบเส้นแนวโน้มระดับบนหลายครั้งไม่ได้ส่งผลให้เกิดการทะลุ ดังนั้นเราอาจคาดการณ์การฝ่าวงล้อมขาลงในระยะกลาง ตัวชี้วัดโมเมนตัมแบนในแดนที่เป็นกลาง GBP/USD คู่ GBPUSD หยุดชะงักหลังจากการฟื้นตัวของราคาที่แข็งแกร่งได้ดำเนินการด้านราคากลับไปที่เส้นกลางของช่องทางการรวมตัว ทั้งคู่มีแนวโน้มที่จะยังคงแกว่งตัวอยู่ในช่วงนี้ ซึ่งมีอยู่ในเส้นแนวโน้ม ตัวชี้วัดโมเมนตัมยังคงอยู่ในแดนหมี EURUSD Eurodollar ได้ดึงกลับมาอีกครั้งหลังจากการทดสอบเส้นแนวโน้มขาลงซึ่งยืนยันความแข็งแกร่งของบริเวณแนวต้านนี้เพิ่มเติม การเคลื่อนไหวของราคามีแนวโน้มที่จะกลับไปสู่ระดับแนวรับหลักที่เส้นราคา 1.170 ตัวชี้วัดโมเมนตัมยังคงอยู่ในแดนหมีโดย RSI บ่งชี้ถึงศักยภาพด้านลบเพิ่มเติม USDCHF