LATEST ARTICLES

NZDUSD 22/10/2020

NZDUSD คู่นี้เป็น pattern แบบ Channel Down โดยรูปแบบราคาจาก Time frame 4 ชั่วโมงแพทเทริน Channel Down ถูกเบรกขึ้นไป ในระยะสั้นมีแนวโน้มที่ราคาจะขึ้นไป ทดสอบที่บริเวณแนวต้านระดับ 0.66890มีจุดทำกำไรที่บริเวณใกล้ๆแนวต้านระดับ 0.66890 และจุดตัดขาดทุนควรต่ำกว่าแนวรับที่บริเวณระดับ 0.65530

EURCHF 21/10/2020

EURCHF formed the Triangle pattern with timeframe 4 Hours.Triangle has broken through the first resistance at 1.0726In the short term, the price may rise up to test the resistance 1.0755Take profit: near the resistance area 1.0726 - 1.0755.Stop loss: should below the support level 1.0704. Cr.www.facebook.com/ClubFXcom/

ความเป็นไปได้ในขาขึ้นของ WTI

USD/JPY แนวโน้มขาลงของ USD / JPY ยังคงดำเนินต่อไปโดยมีแนวรับ 105.29 อยู่ในระดับปานกลาง โดยปกติแล้วการรีบาวด์แบบกระทิงจะเกิดขึ้นที่ระดับราคานี้และผู้ซื้อก็ตื่นตัวในการซื้อขายช่วงแรก ตัวบ่งชี้โมเมนตัมยังคงอยู่ในโซนที่เป็นกลาง EUR/USD Eurodollar ยังคงติดตามเส้นแนวโน้มที่เพิ่มขึ้น แต่การเคลื่อนไหวของราคาได้หยุดที่ระดับแนวรับ 1.172 ปัจจุบันแนวโน้มขาขึ้นในระยะยาวยังคงไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่าแท่งเทียน doji จะบ่งบอกถึงความไม่แน่นอน ตัวบ่งชี้โมเมนตัมยังคงอยู่ในแดนหมี GBP/USD คู่เงิน GBP / USD กำลังดิ้นรนที่จะขยับเกินแนวต้าน 1.298 ดังนั้นช่วงการซื้อขาย 1.274- 1.298 จึงมีแนวโน้มที่จะยังคงไม่เปลี่ยนแปลงในระยะใกล้ ปัจจัยพื้นฐานไม่สนับสนุนการปรับตัวขึ้นของสเตอร์ลิงในระยะยาว ตัวบ่งชี้โมเมนตัมมีวิถีขึ้น

ความอ่อนแอของดอลลาร์สหรัฐยังคงมีอยู่

USD/JPY ผู้ขาย USD / JPY เริ่มที่จะมีอิทธิพลต่อการเคลื่อนไหวของราคาโดยที่ทั้งคู่จะกลับไปที่พื้นช่วงที่ระดับราคา 104.67 แนวโน้มขาลงในระยะยาวยังคงเหมือนเดิมโดยยังคงจุดสูงสุดอีกครั้ง ตัวบ่งชี้โมเมนตัมได้เคลื่อนไปสู่โซนที่เป็นกลาง EUR/USD Eurodollar กำลังติดตามเส้นแนวโน้มขาขึ้นและการแกว่งยังคงแคบลงซึ่งบ่งชี้ว่าการฝ่าวงล้อมอาจเกิดขึ้น เป้าหมายอยู่ที่บริเวณแนวต้าน 1.192 ซึ่งผู้ซื้อถูกหยุดไว้ก่อนหน้านี้ ตัวบ่งชี้โมเมนตัมมีวิถีขึ้น GBP/USD คู่เงิน GBP / USD กำลังกลับไปที่ระดับราคา 1.311 และเส้นแนวโน้มขาขึ้น (ซึ่งก่อนหน้านี้ทำหน้าที่เป็นระดับแนวรับ) การเคลื่อนไหวนั้นถูกกำหนดโดยความแข็งแกร่งของค่าเงินปอนด์หรือไม่? ไม่เป็นไปตามปัจจัยพื้นฐานดังนั้นจึงน่าจะเกิดจากการอ่อนตัวของเงินดอลลาร์สหรัฐ ตัวบ่งชี้โมเมนตัมมีวิถีขึ้น

การฝ่าวงล้อมของ Bearish ที่จะเกิดขึ้นสำหรับทองคำ

USD/JPY คู่สกุลเงิน USD / JPY ได้ย้ายไปทดสอบเพดานช่วงที่ระดับราคา 106.05 และการทดสอบได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ขายกลับมา เป็นผลให้ช่วงการซื้อขายปัจจุบันยังคงไม่เปลี่ยนแปลง ทั้งคู่ยังคงซื้อขายในช่วงรวม ตัวบ่งชี้โมเมนตัมได้ถือว่าวิถีขึ้น EUR/USD Eurodollar กำลังติดตามเทรนด์ไลน์ขาขึ้นเนื่องจากโมเมนตัมยังคงเป็นขาขึ้นในระดับปานกลาง การทะลุของพื้นที่แนวต้าน 1.172 หมายความว่าทั้งคู่กลับเข้าสู่พื้นที่ก่อนหน้าของการรวมตัว การหลุดออกจากพื้นที่นี้ (ผ่านแนวต้าน 1.192) จะให้น้ำหนักกับการฟื้นตัว ตัวบ่งชี้โมเมนตัมมีวิถีขึ้น GBP/USD คู่เงิน GBP / USD ปฏิเสธระดับราคา 1.298 แต่ดูเหมือนว่าผู้ซื้อจะพยายามอีกครั้งเพื่อทำลายแนวต้าน ปัจจุบันความเชื่อมั่นยังคงอยู่ในระดับต่ำ ช่วงการซื้อขายสองสามครั้งถัดไปจะพิจารณาว่าทั้งคู่อ่อนตัวลงในช่วงการซื้อขายปัจจุบันหรือไต่ขึ้นไปสู่จุดสูงสุดใหม่...

การเด้งกลับของกระทิงที่กำลังจะเกิดขึ้นในคู่ USD/CAD

USD/JPY คู่สกุลเงิน USD / JPY ได้เคลื่อนไหวเพื่อทดสอบเพดานช่วงที่ระดับราคา 106.05 พื้นที่แนวต้านนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นอุปสรรคสำคัญในอดีต โดยทั่วไปส่งผลให้เกิดการดีดตัวขึ้น ตัวบ่งชี้โมเมนตัมกำลังก่อตัวขึ้น           EUR/USD การฟื้นตัวของ Eurodollar ยังคงดำเนินต่อไปแม้ว่าจะอยู่ในระดับปานกลาง ทั้งคู่เอาชนะแนวต้าน 1.172 ได้ แต่ผู้ขายยังคงเคลื่อนไหวอยู่ การเคลื่อนไหวของราคามีแนวโน้มที่จะมุ่งหน้าไปยังแนวต้าน 1.192 ถัดไป ตัวบ่งชี้โมเมนตัมมีวิถีขึ้น           GBP/USD คู่เงิน GBP / USD อาจอยู่ในช่วงระหว่างระดับราคา 1.274 ถึง 1.298 หลังจากที่ผู้ขายกลับมาที่เพดานช่วง ตอนนี้ทั้งคู่อาจรวมตัวกันและเคลื่อนตัวไปด้านข้างในระยะอันใกล้นี้เนื่องจากขณะนี้ผู้ซื้อดูเหมือนจะขาดความกระหายที่จะเริ่มการฟื้นตัวต่อ ตัวบ่งชี้โมเมนตัมมีวิถีขึ้น           USD/CHF USD / CHF หยุดที่ระดับแนวรับ 0.918 เนื่องจากผู้ซื้อได้ระงับการเคลื่อนไหวของราคาที่พื้นที่แนวรับนี้ ทั้งคู่อาจกลับสู่ช่วงรวมระหว่างระดับราคา 0.903 และ 0.918 หากผู้ซื้อพบการสนับสนุนเราอาจคาดหวังการกลับตัวของแนวโน้ม ตัวบ่งชี้โมเมนตัมแบนราบในแดนกระทิง / เป็นกลาง           USD/CAD คู่สกุลเงิน USD / CAD ได้เข้าสู่รูปแบบ bullish flag โดยมีการรีบาวน์ขึ้นที่เส้นแนวโน้มขาขึ้น การทดสอบล่าสุดระบุว่าความเชื่อมั่นของผู้ซื้อยังอยู่ในระดับต่ำ รูปแบบของการเคลื่อนไหวของราคาบ่งบอกถึงการกลับตัวของแนวโน้ม ตัวบ่งชี้โมเมนตัมแบนราบในแดนกระทิง           GOLD การหลุดของเส้นแนวโน้มขาขึ้นในระยะยาวบ่งชี้ว่าความเชื่อมั่นได้กลายเป็นขาลงสำหรับทองคำอย่างน้อยก็ในระยะสั้น ความผันผวนยังคงดำเนินต่อไปพร้อมกับจุดสูงสุดที่ลดลงเพื่อยืนยันแนวโน้มขาลง เป้าหมายต่อไปคือแนวรับ 1810.10 ตัวบ่งชี้โมเมนตัมแบนราบในแดนหมี           OIL WTI ดีดตัวขึ้นอีกครั้งจากแนวรับ 36.93 ส่งผลให้เกิดการทะลุแนวต้านระดับกลางที่ระดับราคา...

EURUSD 7/10/2020

EURUSD formed the Rising Wedge pattern with timeframe 4 Hours.In the short term, the price may drop down to test the support level 1.1700.Take profit: near the support level 1.1700.Stop loss: should above the resistance level 1.1808. Cr.www.facebook.com/ClubFXcom/

GBPCHF 6/10/2020

GBPCHF formed the Triangle pattern with timeframe 4 Hours.In the short term, the price may drop down to test the support area 1.1773 - 1.1815.Take profit: near the support area 1.1773 - 1.1815.Stop loss: should above the resistance level 1.1932. Cr.www.facebook.com/ClubFXcom/

ฟรังก์สวิสยังคงอ่อนแอ

USD/JPY คู่เงิน USD / JPY ดีดตัวขึ้นจากแนวรับ 104.67 ซึ่งถ่วงระดับกลาง ขณะนี้โมเมนตัมกระทิงยังไม่แข็งแกร่งพอที่จะพาทั้งคู่ไปสู่ช่วงสูงสุดของ นับประสาอะไรกับการทะลุ แนวโน้มขาลงในระยะยาวยังคงเหมือนเดิม ตัวบ่งชี้โมเมนตัมได้เริ่มขึ้นแล้ว           EUR/USD Eurodollar ได้ทะลุช่วงหลังจากมันคงขึ้นเพียงไม่กี่เดือน การทะลุได้สร้างแรงบันดาลใจในการกลับมาของผู้ซื้อด้วยเทียน doji ที่อาจส่งสัญญาณถึงจุดสิ้นสุดของการดึงกลับ อาจมีการกำหนดช่วงใหม่ระหว่างระดับราคา 1.149 - 1.172 ตัวบ่งชี้โมเมนตัมมีวิถีลดลง           GBP/USD คู่เงิน GBP / USD ยังคงทดสอบระดับแนวรับ 1.274 ด้วยแท่งเทียน doji ที่บ่งบอกถึงความไม่แน่ใจ การหยุดชะงักของโมเมนตัมสะท้อนให้เห็นถึงความไม่มีความกระหายจากทั้งผู้ซื้อและผู้ขายในการผลักดันการเคลื่อนไหวของราคา ตัวบ่งชี้โมเมนตัมแบนราบในแดนหมี           USD/CHF USD / CHF ยังคงทำลายแนวต้านโดยขยับเกินระดับราคา 0.925 โมเมนตัมกระทิงยังคงแข็งแกร่งโดยมีพื้นที่แนวต้าน 0.936 อย่างเห็นได้ชัด ทั้งคู่กำลังจะกลับไปสู่ระดับก่อนการระบาดของโควิด ตัวบ่งชี้โมเมนตัมมีวิถีขึ้นโดย RSI จะทดสอบโซนที่ซื้อเกิน 70           USD/CAD การปรับขึ้นของ USD / CAD แสดงสัญญาณของการชะลอตัว ผู้ขายกลับมาในการซื้อขายช่วงต้นที่บริเวณแนวต้าน 1.343 ดังนั้นแนวโน้มขาลงในระยะยาวอาจยังคงอยู่เหมือนเดิมแม้ว่าจะอยู่ในระดับปานกลางมากกว่าก็ตาม ตัวบ่งชี้โมเมนตัมยังคงมีทิศทางที่สูงขึ้นแม้ว่า RSI จะแบนด้านล่างโซนที่ซื้อมากเกินไป           GOLD ผู้ขายทองคำได้สร้างความโดดเด่นในช่วงต้นสัปดาห์อย่างไรก็ตามหลังจากการทะลุระดับราคา 1904.89 โมเมนตัมขาลงดูเหมือนจะลดลง มีการกำหนดช่วงการซื้อขายใหม่ระหว่างระดับราคา 1810.10 ถึง 1904.89 ตัวบ่งชี้โมเมนตัมกลายเป็นขาลงโดย...

EURCAD 24/09/20

EURCAD formed the Channel Up pattern with timeframe 4 Hours.In the short term, the price may rise up to test the resistance level 1.5676.Take profit: near the resistance level 1.5676.Stop loss: should below the support level 1.5540. Cr.www.facebook.com/ClubFXcom/