LATEST ARTICLES

เทรด ด้วยเลเวอเรจ 1:1000

"เพิ่มพลังเทรด ด้วยเลเวอเรจสูงสุด 1:1000" ClubFX จัดให้ เลเวอเรจตั้งแต่ 1:1 ถึง เลเวอเรจสูงสุด 1:1000คุณสามารถเลือกกำหนดความยืดหยุ่นในการเทรดของคุณได้ด้วยตนเองสมัครเปิดบัญชีที่นี่ >>> https://www.clubfx.com/trading/open-live-account-form คำเตือน: การเทรดด้วยเลเวอเรจสูง มีความเสี่ยง ควรพิจารณาอย่างรอบคอบ...

EURUSD 20/01/2021

EURUSD คู่นี้เป็น pattern แบบ Falling Wedge โดยรูปแบบราคาจาก Time frame 4 ชั่วโมงรูปแบบ Falling Wedge ถูกเบรกผ่านแนวต้านขึ้นไปเมื่อวาน คาดว่าในระยะสั้นมีแนวโน้มที่ราคาจะขึ้นไปทดสอบที่บริเวณแนวต้านช่วง 1.2205 - 1.2223 มีจุดทำกำไรที่บริเวณใกล้ๆแนวต้านช่วง...

ตลาดหุ้นมีสัญญาณเติบโตได้ต่อ

19 ม.ค.64 วันนี้ดัชนีตลาดหุ้นสหรัฐฯ และยุโรปมีทิศทางเป็นขาขึ้น แม้จะยังมีการขยายเวลา Lockdown ในหลายพื้นที่ ขณะที่ดัชนี  USD ปรับตัวอ่อนค่าลงประมาณ 0.3% อยู่ที่ระดับ 90.50 เนื่องจากนักลงทุนต้องการซื้อทรัพย์สินที่ให้ผลตอบแทนมากกว่าการถือเงินสด สำหรับบรรยากาศในภาพรวมของการลงทุนทั่วโลก พบว่ามีความเสี่ยงในการกู้เงินลดลง...

Quote of the day 18/1/21

Quote of the day“Do not put all your eggs in one basket.” Warren Buffetcr. www.clubfx.com

The Friday Forex Takeaway 15 ม.ค.64

ข่าวสารสำคัญในสัปดาห์ที่ผ่านมา 1) นโยบายเยียวยาเศรษฐกิจของสหรัฐฯ : นายโจ ไบเดน ว่าที่ ปธน. เปิดเผยว่าวงเงินงบประมาณสำหรับกระตุ้นเศรษฐกิจจะมีมูลค่า 1.9 ล้านล้านดอลล่าร์ฯ โดยจะเป็นการเบิกจ่ายทางตรงในวงเงิน 1 ล้านล้านดอลล่าร์ฯ ให้แก่ชาวอเมริกันทุกคน คนละ 1,400$

เครื่องมือทางสถิติที่ใช้เทรด FX

เครื่องมือทางสถิติที่นิยมใช้ในการเทรด FXอินดิเคเตอร์(Indicator) คืออะไร? อินดิเคเตอร์ คือเครื่องมือทางสถิติ ที่ใช้ในการวิเคราะห์แนวโน้มทางเทคนิค ของการเคลื่อนไหวของราคาในตลาด ซึ่งมีหลากหลายชนิด กล่าวถึง เครื่องมือทางสถิติที่ นิยมใช้ในการเทรด FX ได้แก่ MA (Moving Average) คือเส้นที่แสดงราคาเฉลี่ยในช่วงเวลาหนึ่งๆ เช่น EMA...

USDCHF 14/01/2021

USDCHF คู่นี้เป็น pattern แบบ Rising Wedge โดยรูปแบบราคาจาก Time frame 4 ชั่วโมงในระยะสั้นมีแนวโน้มที่ราคาจะขึ้นไปทดสอบที่บริเวณแนวต้านระดับ 0.8920มีจุดทำกำไรที่บริเวณใกล้ๆแนวต้านระดับ 0.8920 และจุดตัดขาดทุนควรต่ำกว่าแนวรับที่บริเวณระดับ 0.8855 Cr.https://www.facebook.com/clubfxth

TECHNICAL INDICATORS : MOVING AVERAGE

ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เป็นอินดิเคเตอร์สำหรับประเมินสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น ซึ่งแสดงถึงราคาเฉลี่ยของสกุลเงินในระยะเวลาหนึ่ง ตามที่กำหนดอินดิเคเตอร์นี้ใช้เพื่อวัด Momentum, ทิศทาง และกำหนดพื้นที่ของแนวรับแนวต้าน ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่มีหลายแบบ ซึ่งรวมไปถึง Simple Moving Average (SMA) , Exponential Moving Average (EMA) , Smoothed...

EURCAD 13 Jan 21

EURCAD formed the Falling Wedge pattern with time-frame 4 Hours.In the short term, the price may rise up to test the resistance...

แผนการกระตุ้นเศรษฐกิจด้วยนโยบายการคลัง กับสัญญาณการขยายตัวของเงินเฟ้อในสหรัฐฯ

12 ม.ค.64 นักลงทุนคาดการณ์ว่า Fed อาจปรับนโยบายการเงินให้เข้าสู่ภาวะปกติ (normalization) เร็วกว่ากำหนด โดยคาดว่าอาจเป็นไปได้ที่จะมีการขึ้นอัตราดอกเบี้ยภายในหกเดือนแรกของปีนี้ (จากเดิมที่คาดว่าจะไม่ขึ้นอัตราดอกเบี้ยไปอย่างน้อยจนถึงปี 66) เนื่องจากระดับเงินเฟ้อในระบบพันธบัตรขยายตัวอย่างรวดเร็ว ซึ่งล่าสุดอัตราผลตอบแทนพันธบัตรระยะ 10 ปี ปรับตัวสูงขึ้นจาก 0.92% เป็น 1.15% ทำให้การใช้ตราสารหนี้มารองรับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจมีต้นทุนสูงขึ้น...