Home Promotions BDSwiss ขอแนะนำการลงทุนในหุ้นด้วยค่าคอมมิชชัน 0%

BDSwiss ขอแนะนำการลงทุนในหุ้นด้วยค่าคอมมิชชัน 0%

1429
0

BDSwiss ขอแนะนำการลงทุนในหุ้นด้วยค่าคอมมิชชัน 0%

BDSwiss ได้ก้าวไปอีกขั้นสู่การเป็นจุดหมายปลายทางการเทรดและการลงทุนแบบครบวงจร ด้วยการเปิดตัวบัญชีการลงทุนในหุ้นและ ETF ที่ไม่มีค่าคอมมิชชัน บัญชี Stock Plus ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่นี้จะช่วยให้บรรดานักลงทุนเข้าถึงหุ้นที่เทรดในตลาดหลักทรัพย์กว่า 900 รายการและ ETF 80 รายการที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุด 9 แห่งของโลก ซึ่งรวมถึง NYSE, Nasdaq และตลาดหลักทรัพย์แฟรงค์เฟิร์ตได้

วิวัฒนาการการเทรดหุ้นแบบไม่มีค่าคอมมิชชันนี้ถือเป็นชัยชนะของบรรดานักลงทุนรายย่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีเงินทุนจำกัด เนื่องด้วยทำให้พวกเขาสามารถเริ่มต้นลงทุนในบริษัทและตลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกได้ด้วยเงินจำนวนค่อนข้างน้อย แต่ยังสามารถได้รับประโยชน์จากเงื่อนไขระดับสถาบันและแพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ

ด้วยเกณฑ์การฝากเงินขั้นต่ำ 200 ดอลลาร์ บัญชี StockPlus ของ BDSwiss นำเสนอวิธีที่ง่ายและไม่แพงในการเริ่มต้นลงทุนในพอร์ตหุ้นที่หลากหลาย ในขณะที่ตัวเลือกบัญชีแบบหลายสกุลเงินช่วยให้นักลงทุนสามารถหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนหากพวกเขาต้องการมุ่งเน้นไปที่ตลาดเฉพาะ บัญชีการลงทุนในหุ้นของ BDSwiss มีให้บริการใน MetaTrader 5 ชั้นนำของอุตสาหกรรมซึ่งนำเสนอเครื่องมือสร้างกราฟต่างๆ ที่น่าประทับใจ และมีให้บริการบน WebTrader ดั้งเดิมของ BDSwiss ซึ่งให้บริการแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใช้งานง่ายซึ่งสามารถเข้าถึงได้จากทุกอุปกรณ์

สิทธิประโยชน์หลักบางประการของบัญชี BDSwiss Stock Plus ได้แก่:

> อำนาจในการสร้างพอร์ตการลงทุนที่หลากหลายด้วยหุ้นกว่า 900 รายการ โดยไม่มีค่าคอมมิชชัน

> อิสระในการซื้อหุ้นเต็มหรือเศษส่วนหุ้น ซึ่งทำให้สามารถเทรดได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้นเมื่อเป็นเรื่องเกี่ยวกับขนาดสถานะ

> ตัวเลือกในการใช้เลเวอเรจ 1:5 และเทรดหุ้นและ ETF ที่ราคาแบบเรียลไทม์ของระบบ DMA

> รับประโยชน์จากการจ่ายเงินปันผลรายไตรมาสสำหรับการถือสถานะ “ซื้อ” ในระยะยาว

> โอกาสในการเก็งกำไรในภาคตลาดทั้งหมดด้วยสถานะเดียวในกองทุนรวมดัชนีที่จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ (Exchange Traded Fund)

> สิทธิประโยชน์ในการเข้าถึงชุดรายงานการเทรดหุ้น, วิดเจ็ต และการวิเคราะห์ของ Refinitiv แบบไม่จำกัด

การเปิดตัวบัญชี StockPlus เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในวงกว้างของ BDSwiss ในการนำเสนอโซลูชันการเทรดและการลงทุนที่เหนือระดับที่สุดในอุตสาหกรรม ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา BDSwiss ได้ขยายการให้บริการด้วยประเภทบัญชีใหม่ๆ, เครื่องมือวิเคราะห์ และบริการด้านการลงทุนต่างๆ เพื่อให้สามารถเข้าถึงตลาดต่างๆ ได้มากขึ้น และมอบบริการที่ดีที่สุดในแวดวงแก่ชุมชนเทรดเดอร์และนักลงทุนที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชี BDSwiss StockPlus โปรดคลิกที่นี่

เกี่ยวกับ BDSwiss Group:

BDSwiss เป็นกลุ่มบริการทางการเงินชั้นนำที่นำเสนอผลิตภัณฑ์การเทรดและการลงทุน CFD ตามความต้องการของลูกค้าที่ลงทะเบียนมากกว่า 1.5 ล้านรายในกว่า 180 ประเทศ นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี 2012 BDSwiss ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นยอด,  แพลตฟอร์มที่หลากหลาย, การคำนวณราคาที่เหนือกว่า และการดำเนินการที่รวดเร็วในตราสารอ้างอิงมากกว่า 1,000 รายการ รวมถึงหุ้นของบริษัทชั้นนำและ ETF โดยเข้าถึงตลาดได้โดยตรง ตลอดจน CFD หลายร้อยรายการ ซึ่งรวมถึงฟอเร็กซ์, หุ้น, สินค้าโภคภัณฑ์ และดัชนี BDSwiss ปฏิบัติตามกรอบการกำกับดูแลที่เข้มงวดและดำเนินการบริการในระดับโลกภายใต้หน่วยงานต่างๆ หลายหน่วยงาน